รับจัดSportDay กีฬาสี ฮาเฮ

จำนวนการเข้าขม 38 ครั้ง
รับจัดSportDay กีฬาสี ฮาเฮ

รับจัดSportDay หรือมหกรรมกีฬามหาสนุก ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อพัฒนาองค์กร หรือประกอบการท่องเที่ยวเพื่อความสนุกสนาน ผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงาน ซึ่งเราได้นำกีฬาประเภทต่าง ๆ ทั้งประเภททีม ประเภทลู่ ลาน การละเล่นไทย ตลอดจนเกมต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมาปรับเป็นเกมและกิจกรรมให้เหมาะสมกับการเล่นของคนไทยในปัจจุบัน

“กีฬาสี” เป็นกิจกรรมที่ให้ทุกคนในทีมมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง ซึ่งต้องอาศัยการทำงานแบบเป็นทีม.. การทำงานเป็นทีมนั้นจะต้องประกอบด้วย
1. หัวหน้าทีมและลูกทีม หมายถึง ผู้นำและผู้ตาม ผู้นำดีผู้ตามก็ต้องดีด้วย จึงจะช่วยให้งานสำเร็จ
2. ความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจในการทำกิจกรรมให้บรรลุเป้าหมายภายในระยะเวลาที่กำหนด
– ร่วมมือ คือ ทุกคนต้องร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อให้งานสำเร็จตามวัตถุประสงค์
– ร่วมแรง คือ ทุกคนต้องเสียสละ เพื่อส่วนรวม หนักนิดเบาหน่อยต้องช่วยกัน
– ร่วมใจ คือ ทุกคนต้องทำงานไปในทิศทางเดียวกัน ประสานใจเป็นหนึ่งเดียว
3. การยอมรับ ให้อภัยในความผิดพลาด น้อมรับข้อเสนอแนะที่เห็นว่าดีกว่า ยอมรับในความสามรถของคนอื่น ให้โอกาสคนอื่นทำงาน ซึ่งคนเราต่างมีความสามารถที่แตกต่างกัน
4. ความมุ่งมั่น ตั้งเป้าหมายและต้องไปให้ถึงในอันที่จะพาทีมไปสู่ความสำเร็จ
5. ก้าวไปด้วยกัน กระตุ้นให้สมาชิกช่วยกันคิดและวางแผนก่อนปฏิบัติการ

 

เกมกินวิบาก | มหกรรมกีฬา

เป็นอีกเกมที่สร้างสีสันในงานกีฬาสีได้เป็นอย่างมาก เป็นกิจกรรมที่ต้องกล้าแสดงออก และมีการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า โดยที่แต่ละด่านก็จะมีภารกิจให้ทำต่างกันออกไป เช่น เป่าแป้งหาเหรียญ ร้อยด้ายใส่เข็ม กินขนมโก๋ ดื่มน้ำอัดลม และเป่าลูกโป่งให้แตก เป็นต้น ซึ่งผู้ที่ทำความเร็วได้ดีที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

 

เกมทุ่มเททิ่มแทง | มหกรรมกีฬา

เป็นเกมที่อาศัยพละกำลังและการวางแผน วิธีการเล่น คือ ผู้เล่นแบ่งเป็นทีม ทีมละ 6 คน โดยทุกคนจะมีที่คาดผมที่มีเข็มอยู่เพื่อใส่บนหัว และมีราวสำหรับใส่ลูกโป่งทั้งหมด 6 ลูก โดยผู้เล่นแต่ละคนต้องใช้กำลังขาทั้งหมดที่มีกระโดดเพื่อทิ่มลูกโป่งให้แตกคนละ 1 ลูก พอคนแรกทิ่มลูกโป่งแตกแล้ว ก็ให้คนถัด ๆ ไปมาเรื่อย ๆ จนลูกโป่งแตกครบทุกลูก ทีมไหนลูกโป่งแตกครบก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

 

เกมลูกโป่งมหาสนุก | มหกรรมกีฬา

เป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมที่เล่นกันเพื่อความสนุกสนาน ส่วนกติกาการเล่นก็ง่ายนิดเดียว โดยกำหนดขอบเขตการเล่น จากนั้นนำลูกโป่งผูกติดกับข้อเท้าข้างใดข้างหนึ่ง หลังจากที่ทุกคนพร้อมให้รอฟังสัญญาณจากนกหวีด และทุกคนต้องวิ่งไปเหยียบลูกโป่งของคนอื่นให้แตก ใครที่ลูกโป่งแตกต้องออกจากพื้นที่การแข่งขัน ที่สำคัญต้องระวังลูกโป่งของตัวเองเช่นกัน ใครเหลือลูกโป่งเป็นคนสุดท้ายถือว่าเป็นผู้ชนะ

 

เกมกระเด้งดึ๋ง ๆ

เกมที่ช่วยให้ฝึกความคล่องแคล่วและการมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนในทีม วิธีการเล่น คือ แบ่งเป็นทีม ทีมละ 5 คนขึ้นไป ซึ่งผู้เล่นแต่ละทีมจะต้องต่อแถวกัน โดยที่ห้ามเกินออกไปจากเขตที่กำหนด จากนั้นคนแรกจะนั่งบนลูกบอลโยคะแล้วกระเด้งดึ๋ง ๆ ไปอีกฝั่ง แล้วกลับมาให้เพื่อนในทีมคนต่อไป ทีมไหนที่ไปกลับครบทั้งทีมก่อนถือว่าเป็นผู้ชนะ

 

เกมโบว์ลิ่งมหาสนุก

กีฬาที่ใคร ๆ ก็รู้จัก และวิธีการเล่นที่หลายคนคงจะคุ้นเคยกันดี แต่เราจะทำให้มันเป็นเกมสนุกยิ่งขึ้น โดยนำพินโบว์ลิ่งวางเรียงตามปกติ แต่เพิ่มความยากด้วยการโยนด้วยลูกมะพร้าวบ้าง ลูกบอลบ้าง ซึ่งกลิ้งไม่ดีเท่าลูกโบว์ลิ่ง ผู้เล่นต้องโยนให้พินโบว์ลิ่งล้มลง แล้วนับคะแนนที่ได้ตามพินโบว์ลิ่งที่ล้ม ใครล้มมากได้คะแนนมาก ก็จะเป็นคนที่ชนะไป

 

เกมแย้ลงรู

เป็นเกมที่สร้างความสนุกและทำให้ใช้ไหวพริบปฏิภาณ วิธีการเล่น คือ ให้ผู้เล่น 4 คน ยืนหันหลังให้กันและใช้เชือกผูกเอวของผู้เล่นทั้ง 4 คน โดยนำปลายเชือกทั้ง 4 เส้นมาผูกรวมกันให้แน่นเป็นปมตรงกึ่งกลางระหว่างผู้เล่น จากนั้นกรรมการจะเหยียบจุดรวมของเชือก เมื่อสัญญาณเริ่ม ผู้เล่นทั้ง 4 คนจะต้องออกแรงเดินไปยังวงกลมที่กำหนดไว้ ใครที่ไปถึงวงกลมของตัวเองก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ

 

เกมเพิ่มขา

เกมที่ช่วยสร้างความสามัคคีให้กับคนในทีม โดยแบ่งทีม ทีมละ 2 คนขึ้นไป และมัดขาคนในทีมเรียงติดกันเป็นหน้ากระดาน จากนั้นรอสัญญาณจากกรรมการ เมื่อได้สัญญาณ ผู้เล่นทุกคนในทีมต้องพากันวิ่งไปให้ถึงเส้นชัยให้เร็วที่สุด โดยที่จะต้องไม่ทำให้ผ้าหลุดออกจากกัน ทีมไหนที่ถึงเส้นชัยก่อนจะเป็นฝ่ายชนะไป

 

เกมกระโดดเชือกสามัคคี

เป็นเกมที่ต้องมีความร่วมมือและอาศัยทีมเวิร์คที่ดี อีกทั้งเป็นเกมที่ใช้อุปกรณ์น้อย และวิธีการเล่นก็ไม่ยาก โดยจับกลุ่ม กลุ่มละ 8 คน แบ่งเป็นคนแกว่งเชือก 2 คน คนกระโดดเชือก 6 คน หรืออาจจะมากกว่านี้ก็ได้ จากนั้นสมาชิกทุกคนต้องกระโดดเชือกให้ได้จำนวนครั้งเยอะที่สุดภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยที่ระวังไม่ให้เท้าโดนเชือก ทีมไหนที่ได้จำนวนครั้งเยอะที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

 

เกมกอล์ฟมหาสนุก

เป็นเกมที่สร้างความตลกขบขันให้ทั้งผู้เล่นและผู้ชม วิธีการเล่น คือ นำพินโบว์ลิ่งผูกติดไว้กับเชือก จากนั้นนำเชือกมาผูกไว้กับเอวในความยาวที่พอดี และผู้เล่นต้องนำพินโบว์ลิ่งที่ผูกติดไว้กับเอวเลี้ยงลูกกอล์ฟไปยังเส้นชัย โดยที่ต้องเอามือทั้งสองข้างไขว้ไว้ด้านหลัง ใครที่ถึงเลี้ยงลูกกอล์ฟไปถึงเส้นชัยก่อนถือว่าเป็นผู้ชนะ

 

เหตุผลดี ๆ ของการใช้บริการบริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด 

 1. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด เปิดทำการมามากกว่า 20 ปี มีทีมงานคุณภาพที่มีความชำนาญทุกเส้นทางทั่วโลก มีมัคคุเทศก์ที่พร้อมให้บริการตรงกับกลุ่มนักท่องเที่ยว
 2. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการออกแบบเส้นทางท่องเที่ยวได้อย่างน่าสน โดดเด่น และแตกต่าง ตรงต่อความต้องการของลูกค้า สามารถจับต้องได้ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง (รส รูป กลิ่น เสียง) และรวดเร็วภายใน 3 วัน
 3. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด เลือกสรรโรงแรมที่พัก และอาหารที่มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัยแก่คณะ ในการจัดทำรายการ บริษัทฯ คำนึงถึงจำนวนวัน เวลา และเส้นทางในการเดินทาง ที่สามารถจะทำให้คณะใช้เวลาท่องเที่ยวได้คุ้มค่าที่สุด ซึ่งทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ
 4. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด ได้รับความเชื่อถือและยอมรับจากลูกค้าที่มาใช้บริการแล้วบอกต่อและกลับมาใช้บริการ กว่า 100  กรุ๊ปต่อปี
 5. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการอบรมทีมงาน เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในงานบริการ มีใจรักพร้อมปลูกจิตสำนึก ด้านจริยธรรมในการประกอบธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ และผู้บริหารก็มีธรรมาภิบาล ไม่เอารัดเอาเปรียบท่องเที่ยว คุณภาพต้องเหมาะสมกับราคา
 6. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด จัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่ท่านกำหนดเองได้
 7. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการพัฒนาระบบสื่อสารที่ทันสมัยในองค์กร จากวิกฤติหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมาโดยเฉพาะ โควิด 19 เราเรียนรู้และแก้ปัญหาให้กับลูกค้าจนได้รับผลตอบรับที่พึงพอใจ 100 %
 8. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการจัดนำเที่ยวที่เน้นปลอดภัยสูงสุดตามมาตรการของสาธารณสุข หรือ New Normal โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคน
 9. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการปฏิบัติต่อนักท่องเที่ยวด้วยจิตสำนึก และความรับผิดชอบ
 10. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด พร้อมที่จะปรับตัวให้ทันโลก มีการให้ข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวผ่านทาง Social Media อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวก รวดเร็ว
 11. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด พร้อมเรียนรู้จาก Feedback ของลูกค้า และนำมาพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
 12. บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีข้อเสนอพิเศษ เพื่อให้ใด้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ที่จะทำให้ท่านสะดวกสบาย และประทับใจ พร้อมบริการหลังการขาย ด้วยการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล ความพึงพอใจ เพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด ให้บริการจัดนำเที่ยว ตามเส้นทางในประเทศทุกเส้นทาง ตามวัน เวลา และงบประมาณที่ท่านกำหนด การันตี ออกแบบโปรแกรมได้โดนใจ ได้โปรแกรมภายใน 3 วัน ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ผ่านการทำกรุ๊ปขนาดตั้งแต่ 2 – 1,200 คน มามากกว่า 3,000 กรุ๊ป ควบคุมและดูแลการบริการโดยอาจารย์โซดา อย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน พร้อมทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการท่าน

 

เกี่ยวกับประวัติและผลงาน

Soda management Co. Ltd   เริ่มก่อร่างขึ้น     โดยแนวคิดกลุ่มบุคคล   ที่ผ่านงานในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจท่องเที่ยว   อาทิเช่น  งานมัคคุเทศก์ งานโรงแรม งานวิทยากร นิตยสารท่องเที่ยว และอาจารย์มหาวิทยาลัย ภายใต้การนำของ นายจิตกร  วิจารณรงค์ (อ.โซดา)  ด้วยความที่เป็นคนรักและชอบงานด้าน Entertainment งานด้านบริการ ชอบความสวยงามของธรรมชาติและการเดินทาง  ตลอดจนการจัดการเกี่ยวกับงานด้าน Event ต่างๆ จึงเกิดการรวมตัวกัน  ของทีมงานและผู้ที่อยู่ในวงการดังกล่าวและที่มีทัศนคติอย่างเดียวกัน คือการมอบ ประสบการณ์ที่ดีๆ  และการให้บริการอย่างมืออาชีพโดยอาศัยประสบการณ์ของแต่ละคน

 

รับจัดSportDay สอบถามโปรโมชั่น 2565

TEL 02-121-7282
LINE @sodatour
WEBSITE https://sodatour.com

เหตุผลดี ๆ ของการใช้บริการบริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด 

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด เปิดทำการมามากกว่า 20 ปี มีทีมงานคุณภาพที่มีความชำนาญทุกเส้นทางทั่วโลก มีมัคคุเทศก์ที่พร้อมให้บริการตรงกับกลุ่มนักท่องเที่ยว

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการออกแบบเส้นทางท่องเที่ยวได้อย่างน่าสน โดดเด่น และแตกต่าง ตรงต่อความต้องการของลูกค้า สามารถจับต้องได้ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง (รส รูป กลิ่น เสียง) และรวดเร็วภายใน 3 วัน

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด เลือกสรรโรงแรมที่พัก และอาหารที่มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัยแก่คณะ ในการจัดทำรายการ บริษัทฯ คำนึงถึงจำนวนวัน เวลา และเส้นทางในการเดินทาง ที่สามารถจะทำให้คณะใช้เวลาท่องเที่ยวได้คุ้มค่าที่สุด ซึ่งทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด ได้รับความเชื่อถือและยอมรับจากลูกค้าที่มาใช้บริการแล้วบอกต่อและกลับมาใช้บริการ กว่า 100  กรุ๊ปต่อปี

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการอบรมทีมงาน เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในงานบริการ มีใจรักพร้อมปลูกจิตสำนึก ด้านจริยธรรมในการประกอบธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ และผู้บริหารก็มีธรรมาภิบาล ไม่เอารัดเอาเปรียบท่องเที่ยว คุณภาพต้องเหมาะสมกับราคา

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด จัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่ท่านกำหนดเองได้

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการพัฒนาระบบสื่อสารที่ทันสมัยในองค์กร จากวิกฤติหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมาโดยเฉพาะ โควิด 19 เราเรียนรู้และแก้ปัญหาให้กับลูกค้าจนได้รับผลตอบรับที่พึงพอใจ 100 %

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการจัดนำเที่ยวที่เน้นปลอดภัยสูงสุดตามมาตรการของสาธารณสุข หรือ New Normal โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคน

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการปฏิบัติต่อนักท่องเที่ยวด้วยจิตสำนึก และความรับผิดชอบ

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด พร้อมที่จะปรับตัวให้ทันโลก มีการให้ข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวผ่านทาง Social Media อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด พร้อมเรียนรู้จาก Feedback ของลูกค้า และนำมาพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีข้อเสนอพิเศษ เพื่อให้ใด้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ที่จะทำให้ท่านสะดวกสบาย และประทับใจ พร้อมบริการหลังการขาย ด้วยการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล ความพึงพอใจ เพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
Share on social networks
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/08004

19/130 โครงการเพอเฟค เพลส รามอินทรา-วงแหวน เฟส 2 ซ.01 กาญจนาภิเษก 5 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510

จันทร์-ศุกร์ 9.00 - 18.00 น
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการจัดอบรมประชุมสัมมนา
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา