รับจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปส่วนตัวต่างประเทศ

จำนวนการเข้าขม 119 ครั้ง
รับจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปส่วนตัวต่างประเทศ

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด บริการจัดกรุ๊ปส่วนตัว  กรุ๊ปเหมา ในเส้นทางโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ อาทิเช่นประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฮ่องกง สิงค์โปร์ ไต้หวัน พม่า เวียดนาม ลาว กัมพูชา และในประเทศยุโรปต่างๆ ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ได้ตามความต้องการ เพื่อไปศึกษา ดูงาน สัมมนา ท่องเที่ยวตามสถานที่ไฮไลท์ชื่อดังต่างๆ ยินดีให้บริการไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปเล็ก กรุ๊ปใหญ่ เป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน บริษัท โรงเรียน มหาวิทยาลัย หน่วยงานรัฐหรือเอกชน โดยทาง บริษัทมีทีมงานมัคคุเทศก์มืออาชีพที่มีคุณภาพเพื่อรองรับคณะในทุกๆ เส้นทางที่ท่านเลือกเดินทาง

ตัวอย่างผลงานทัวร์ต่างประเทศ | กรุ๊ปทัวร์

 

ดูโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศได้ที่ ทัวร์ต่างประเทศ | กรุ๊ปทัวร์

เส้นทางลาว

 

 

สาธาณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) ประเทศเพื่อนบ้านที่มีอาณาเขตติดกับประเทศไทย ยังมีวัฒนธรรม ผู้คน และภาษาที่ใกล้เคียงกับไทย จะเลือกสถานที่เที่ยวที่มีทั้งแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม หรือจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติก็สวยงามไม่แพ้กัน เป็นประเทศที่เหมาะกับการพักผ่อน เพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายเป็นที่สุด

เส้นทางฮ่องกง เซินเจิ้น จูไห่

 

 

เส้นทางที่จะพาไป 3 แห่งในทริปเดียว ฮ่องกง เมืองแห่งแสงสี แหล่งชอปปิ้งที่ใคร ๆ ก็ต้องชอบ และยังเด่นดังเรื่องการขอพรไหว้พระเสริมสิริมงคล เซินเจิ้น เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าราคาถูก แหล่งเสื้อผ้า, กระเป๋า, นาฬิกา และอีกมากมาย จูไห่ เมืองแห่งความโรแมนติก คู่รักพากันเดินเล่นจูงมือกินลมชมวิวบนถนนเรียบชายหาดที่สวยงาม

เส้นทางแอฟริกา

 

ประเทศทางใต้สุดของทวีปแอฟริกา เป็นประเทศที่มีเมืองหลวงถึง 3 เมือง ทั้งยังเป็นดินแดนแห่งความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องทรัพยากรทางธรรมชาติและแร่ธาตุต่าง ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีความสวยงามและน่าสนใจ ทุ่งหญ้าสะวันนาอันกว้างใหญ่ไพศาล สรรพสัตว์น้อยใหญ่ที่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือนอย่างไม่ขาดสาย

เส้นทางเกาหลี

 

เส้นทางยอดนิยมของคนไทยแน่นอนว่าต้องนึกถึง ‘ประเทศเกาหลี’ ประเทศที่มีทั้งความเก่าแก่และความทันสมัยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม อาหารการกินที่เป็นเอกลักษณ์ และแหล่งชอปปิ้งขนาดใหญ่ โดยใช้เวลาเดินทางไม่นานเพียงแค่ 5-6 ชั่วโมงเท่านั้นเอง

เส้นทางอินเดีย

 

หนึ่งในประเทศที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในทวีปเอเชีย ‘ประเทศอินเดีย’ ดินแดนภารตะ ดินแดนที่มีความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สถานที่เที่ยวที่มีมนตร์เสน่ห์ที่สวยงาม เช่น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก หลักฐานความรักที่ยิ่งใหญ่อย่างทัชมาฮาล หรือจะเป็นสถานที่ต่าง ๆ ตามรอยพระพุทธเจ้าก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

เส้นทางเวียดนาม

 

อีกเส้นทางที่กำลังเป็นที่นิยมของคนไทย เนื่องจากเดินทางง่าย อยู่ไม่ไกล ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกหลากหลายตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น สถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป เมืองเก่า ที่เที่ยวยังคงความสมบูรณ์ของธรรมชาติไว้อย่างดี มีอากาศที่บริสุทธิ์ อาหารอร่อย และราคาไม่สูงจนเกินไป

เส้นทางมาเลเซีย

 

อีกประเทศเพื่อนบ้านทางใต้ของประเทศไทย ที่มีความหลากหลายทั้งทางด้านสถาปัตยกรรมและศิลปวัฒนธรรม แม้จะมีผู้คนหลากหลายชนชาติ แต่ก็รวมไว้ได้อย่างลงตัว สถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งธรรมชาติ ทะเล หรือจะเป็นวิวเมืองก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

เส้นทางวังเวียง เวียงจันทน์

 

2 เมืองในสปป.ลาวที่คนไทยเลือกไปเที่ยวกันเยอะ เพราะมีความสะดวกสบายในการเดินทาง วังเวียง บรรยากาศที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ทิวทัศน์ภูเขา และหน้าผาหินปูนที่เรียงราย มีแม่น้ำซองไหลผ่าน เวียงจันทน์ เมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัดวาอาราม และโบราณสถานต่าง ๆ

เส้นทางอังกฤษ

 

ประเทศอันดับต้น ๆ ของยุโรปที่ใครหลายคนอยากไป ประเทศแห่งความอัศจรรย์ คลาสสิก และงดงาม มีแหล่งท่องเที่ยวที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกหลายแห่ง เช่น สโตนเฮนจ์ ปราสาท และมหาวิหารเดอแรม แหล่งท่องเที่ยวทันสมัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Big Ben, London Eye รวมทั้งเป็นประเทศที่เป็นแหล่งกำเนิดศิลปะวัฒนธรรมต่าง ๆ อีกด้วย

เส้นทางฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

 

ฮ่องกง สถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวเลือกมาเที่ยวเป็นอันดับต้น ๆ ในทวีปเอเชีย มาถึงฮ่องกงทุกคนก็คงจะนึกถึงการขอพรไหว้พระ ของกินสุดแสนอร่อย และแหล่งชอปปิ้งสินค้าต่าง ๆ แต่สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของฮ่องกงที่ทุกคนคงจะไม่พลาด ก็คือ ‘ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์’ โลกแห่งการ์ตูนที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน ปราสาทที่สวยงาม ตัวการ์ตูนวอลท์ดิสนีย์ให้ถ่ายรูป พลาดไม่ได้กับขบวนพาเหรดสุดตระการตา รับรองว่าตื่นตาตื่นใจแน่นอน

เส้นทางพม่า

 

สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ ประเทศเพื่อนบ้านที่มีอาณาเขตติดกับทางฝั่งตะวันออกและทางเหนือของประเทศไทย มีอารยธรรมทางพระพุทธศาสนาที่ล้ำค่า ถิ่นกำเนิดของชาวมอญ ดินแดนแห่งประวัติศาสตร์อันยาวนาน หากใครชอบที่จะทำบุญไหว้พระขอพรนั้นยิ่งห้ามพลาดเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็น เจดีย์ชเวดากอง เทพทันใจ เป็นต้น

เส้นทางจางเจียเจี้ย ประเทศจีน

 

แหล่งท่องเที่ยวของประเทศจีน ที่คนไทยหลายคนรู้จักผ่านภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Avatar ซึ่งความจริงแล้วจางเจียเจี้ยเป็นชื่อของอุทยานแห่งชาติ ที่นี่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามและภูเขาหินปูน นอกจากเป็นอุทยานแห่งชาติที่แรกของประเทศจีนแล้ว จางเจียเจี้ยยังมีหมู่บ้านและสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย อาทิ สะพานแก้วจางเจียเจี้ย เป็นต้น

เส้นทางเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

 

มหานครศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจ มหานครที่เจริญที่สุดของประเทศจีน เมืองที่มีความสวยงามที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างวัฒนธรรม ศิลปะ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย สถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งตึกสไตล์ยุโรปสวย ๆ สถาปัตยกรรมเฉพาะของจีน แหล่งชอปปิ้ง ธรรมชาติ วัดที่เก่าแก่ หรือสวนสนุกระดับโลกอย่างดิสนีย์แลนด์

เส้นทางฉงชิ่ง อู่หลง ประเทศจีน

 

เมืองแห่งมรดกโลกของจีน ยังเป็นมหานครที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศจีน ที่นี่มีทิวทัศน์ที่สวยงามราวกับสรวงสวรรค์บนดิน สถานที่เที่ยวหลักของเมืองนี้ คือ ‘อุทยานหลุมฟ้าสะพานสวรรค์’ คล้าย ๆ โรงเตี๊ยมโบราณที่ตั้งอยู่กลางหุบเขาหินปูนที่สูงมาก เหมือนได้เข้าไปอยู่ในดินแดนของเหล่าเจ้ายุทธ์

เส้นทางลาวใต้ ปากเซ จำปาสัก

 

เมืองอีกแห่งของสปป.ลาวที่น่าไปเที่ยวไม่แพ้ที่อื่น ๆ ในสปป.ลาวมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ทางเดินป่า วัด โบราณสถาน และมรดกโลก ทำให้เมืองนี้ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าหลงใหลไปกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิต

เส้นทางโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 

เมืองหลวงแห่งทิศศตะวันออกของญี่ปุ่น เมืองขนาดใหญ่ที่รวมเอาความล้ำสมัยและดั้งเดิมมาอยู่รวมกันอย่างลงตัว ที่นี่จึงมีกิจกรรมมากมายจนขนาดว่าเที่ยววันเดียวก็ไม่พอ ไม่ว่าจะเป็นย่านอากิฮาบาระ ย่านอาซากุสะ ย่ายฮาราจูกุ ย่านชิบูย่า หรือจะเป็นย่านกินซ่า ก็มีให้เลือกหลากหลาย เดินทางก็สะดวกด้วยรถไฟทั้งบนดินใต้ดินที่จะพาไปทุกที่เที่ยวชื่อดัง จะแหล่งท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม เทคโนโลยี แฟชั่น ก็หาได้จากโตเกียว

เส้นทางโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

เกาะขนาดใหญ่ที่อยู่บริเวณเหนือสุดของญี่ปุ่น จึงมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี แถมที่นี่ยังเป็นสวรรค์ของคนรักอาหารเพราะขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย อย่างอาหารทะเลสด ๆ และบุฟเฟต์ปูอลาสก้า นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ทั้งภูเขา น้ำพุร้อน รวมไปถึงกิจกรรมยอดนิยมอย่างการเล่นสกี

เส้นทางฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองและเป็นเมืองฮิตอีกเมืองของญี่ปุ่น เมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน สถานที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นแนวไหนก็ครบจบอยู่ในเมืองนี้ ทั้งศาลเจ้าอันศักดิ์สิทธิ์ วัดวาอาราม สถาปัตยกรรมญี่ปุ่น แหล่งชอปปิ้งที่ไม่แพ้ที่อื่น สวนสนุกอันยิ่งใหญ่ แถมอาหารก็อร่อยแบบท้องถิ่นที่มีให้ได้เลือกชิมมากมาย

เส้นทางยุโรปตะวันออก

 

ทริปยุโรปตะวันออก 6 ประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งแต่ละประเทศก็มีจุดเด่นไม่เหมือนกันอีกด้วย  ฮัลล์สตัทท์ เมืองสวยริมทะเลสาบ กรุงเวียนนา พระราชวังเชินบรุนน์  กรุงบูดาเปสต์ เมืองหลวงของฮังการี ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ  กรุงบราติสลาว่า เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสโลวัก  มนต์เสน่ห์ของกรุงปราก อดีตเมืองหลวงของสาธารณรัฐเชค เมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ  จัตุรัสมาเรียนพลาสท์ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์ของนครมิวนิค  เมืองชาฟเฮาเซ่น เพื่อชมน้ำตกไรน์ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรป เมืองลูเซิร์น แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม

บริการของเรา | กรุ๊ปทัวร์ 

จำหน่าย PACKAGE TOUR ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

รับจัดกรุ๊ปเหมา (Incentive) ทั้งในประเทศและต่างประเทศทุกเส้นทางทั่วโลก

รับจัดกิจกรรมแรลลี่ต่าง ๆ เช่น Walk Rally, Car Rally, Bus Rally

รับจัดกีฬาฮาเฮ, กีฬาชายหาด, กีฬาสี (Sport Day)

รับจัดประชุมนอกสถานที่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมอุปกรณ์ที่ใช้ในการประชุม

รับจัดสัมมนาเชิงวิชาการโดยการเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ในหัวข้อที่ท่านกำหนด

รับจัดกิจกรรมส่งเสริมความสัมพันธ์บุคคลากรในองค์กร ด้วยรูปแบบเกมส์ที่เน้นความสามัคคี

Tags ที่เกี่ยวข้อง
#

เหตุผลดี ๆ ของการใช้บริการบริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด 

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด เปิดทำการมามากกว่า 20 ปี มีทีมงานคุณภาพที่มีความชำนาญทุกเส้นทางทั่วโลก มีมัคคุเทศก์ที่พร้อมให้บริการตรงกับกลุ่มนักท่องเที่ยว

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการออกแบบเส้นทางท่องเที่ยวได้อย่างน่าสน โดดเด่น และแตกต่าง ตรงต่อความต้องการของลูกค้า สามารถจับต้องได้ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง (รส รูป กลิ่น เสียง) และรวดเร็วภายใน 3 วัน

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด เลือกสรรโรงแรมที่พัก และอาหารที่มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัยแก่คณะ ในการจัดทำรายการ บริษัทฯ คำนึงถึงจำนวนวัน เวลา และเส้นทางในการเดินทาง ที่สามารถจะทำให้คณะใช้เวลาท่องเที่ยวได้คุ้มค่าที่สุด ซึ่งทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด ได้รับความเชื่อถือและยอมรับจากลูกค้าที่มาใช้บริการแล้วบอกต่อและกลับมาใช้บริการ กว่า 100  กรุ๊ปต่อปี

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการอบรมทีมงาน เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในงานบริการ มีใจรักพร้อมปลูกจิตสำนึก ด้านจริยธรรมในการประกอบธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ และผู้บริหารก็มีธรรมาภิบาล ไม่เอารัดเอาเปรียบท่องเที่ยว คุณภาพต้องเหมาะสมกับราคา

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด จัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่ท่านกำหนดเองได้

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการพัฒนาระบบสื่อสารที่ทันสมัยในองค์กร จากวิกฤติหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมาโดยเฉพาะ โควิด 19 เราเรียนรู้และแก้ปัญหาให้กับลูกค้าจนได้รับผลตอบรับที่พึงพอใจ 100 %

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการจัดนำเที่ยวที่เน้นปลอดภัยสูงสุดตามมาตรการของสาธารณสุข หรือ New Normal โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคน

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีการปฏิบัติต่อนักท่องเที่ยวด้วยจิตสำนึก และความรับผิดชอบ

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด พร้อมที่จะปรับตัวให้ทันโลก มีการให้ข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวผ่านทาง Social Media อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด พร้อมเรียนรู้จาก Feedback ของลูกค้า และนำมาพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

บริษัท โซดา เมนเนจเมนท์ จำกัด มีข้อเสนอพิเศษ เพื่อให้ใด้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ที่จะทำให้ท่านสะดวกสบาย และประทับใจ พร้อมบริการหลังการขาย ด้วยการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล ความพึงพอใจ เพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
Share on social networks